TRANG CHỦ

CHƠI GAME

Y BÁC SĨ

NẤU ĂN

 
Categories
Sức Khoẻ Dinh Dưỡng Tâm Sinh Lý Giáo dục Làm cha mẹ Mang Thai - Sinh Nở Đặt tên cho bé Quá trình phát triển Lớn lên cùng con Gia đình và xã hội Cách nhìn cuộc sống Thư viện làm đẹp Phong cách Nghệ thuật yêu Món ngon dễ làm Mẹ và bé Khám phá Danh ngôn tình yêu
e-Family
Nuôi dạy con Quan hệ gia đình Sống khỏe Tâm sự Đời sống Giải trí Mua sắm Ăn ngon Nhà đẹp
Nghệ thuật yêu

Chàng thường làm gì khi lên giường?

Nếu chồng bạn coi chiếc giường cũng như bàn ăn, nơi đặt điện thoại hay để cả móng tay, móng chân vừa cắt... thì có lẽ chàng thuộc loại buông tuồng, vô trật tự và có thể làm hỏng cả cuộc sống gối chăn vốn cần sự riêng tư, lãng mạn của hai người.

Trăm sự nhờ... nhà ngoại

Quan niệm người đàn ông sức dài vai rộng phải đảm đương vị trí trụ cột gia đình dường như đã trở nên lỗi thời. Ngày nay, nhiều phụ nữ có học thức, có kinh tế và đủ tự tin để gánh vác trọng trách ấy. Nhưng khi họ quá sốc vác, những người chồng của họ trở nên thiếu ý chí. Họ ngại khó, ngại khổ và chỉ thích hưởng an nhàn từ những bươn chải của vợ.

Để vợ chồng bắt đúng nhịp

Đàn ông và phụ nữ đóng vai trò ngang nhau để cùng làm nên một bản hòa ca ân ái. Một người kích thích ham muốn, một người tiếp nhận và cả hai cùng thổi bùng khao khát yêu đương.

Tâm sự của người đàn bà tham lam

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình, nhưng đã làm cho gia đình của tôi rơi vào tình trạng khủng hoảng. Tôi phản bội chồng để đi theo một người đàn ông khác.

Theo dõi chồng đêm Noel

Một đêm Noel quá lạnh, đủ để anh phải đền trả tôi những đêm ấp áp còn lại của cuộc đời này.

Thời gian hiệu quả để "yêu"

Sự tồn tại của đồng hồ sinh học tình dục là có căn cứ khoa học, đồng hồ sinh học là có thật và luôn luôn tồn tại trong mọi hoạt động của chúng ta. Ngoài tác dụng của các yếu tố: bức xạ mặt trời, sức hút trái đất, khí hậu, địa từ nơi ta sinh sống… cơ thể con người còn chịu tác động ở mức độ lên xuống các hormone tình dục

Xu hướng lấy chồng già

Giới trẻ bây giờ đưa ra một chân lý rằng điều kiện cần và đủ để lấy được vợ trẻ đó là phải già. Dường như bây giờ những người đàn ông cứng tuổi lại trở thành mục tiêu săn đuổi của không ít cô gái trẻ

Nghệ thuật giữ chồng

Người phụ nữ "giỏi" trong chuyện chăn gối bao giờ cũng có lực hút mạnh mẽ đối với đàn ông và không ít phụ nữ vẫn nghĩ rằng, năng lực đó là thiên bẩm rất khó bắt chước...

Bệnh nghiện tình dục

Các chuyên gia mô tả một người mắc chứng nghiện ân ái luôn có ham muốn tình dục vô độ hoặc ám ảnh bởi các sinh hoạt phòng the. Họ sẽ làm mọi cách thỏa mãn nhu cầu từ thủ dâm cho đến trả tiền để mua vui.

Ngôi nhà xa lạ

Bước ra khỏi tòa án, tuy đã biết trước phiên tòa chỉ để chính thức xác nhận kết quả tan vỡ của gia đình, Thủy vẫn mang trong lòng một nỗi trống trải, một nỗi đau xót mất mát không gì bù đắp nổi.

Trò đùa ngu xuẩn

Hùng bỏ nhà đi đã hai hôm nay. Nga gọi điện khắp nơi đều không ai biết anh ở đâu. Lòng cô rối bời như lửa đốt. Ngu xuẩn, đúng là Nga đã hành động ngu xuẩn...

Ôm hận ngoại tình

Phát hiện ra chồng với bồ, Chị Lan quả quyết: “Nhất định phải bỏ! Có thể tha thứ tội gì chứ ngoại tình thì không bao giờ!”.

"Yêu" không cần cởi áo

Đừng nghĩ rằng cứ ‘yêu’ là phải ‘nuy’. Nếu bạn thực sự muốn thêm gia vị vào đời sống ái ân của mình thì hãy thử những cách ‘yêu’ khi đang mặc ‘một ít’ quần áo trên người như những cách thức sau đây:

Để hai vợ chồng không lỗi nhịp

Trong hôn nhân, tình cảm vợ chồng là thứ tình cảm rất cần sự nuôi dưỡng. Nghệ thuật để hai vợ chồng không bao giờ lỗi nhịp đó là:

Món quà chàng mong muốn trong năm mới

Ví da, tất, khăn quàng cổ, caravat hay một bữa tối tại nhà hàng yêu thích không thể bằng việc bạn thỏa mãn điều chàng mong mỏi trong lòng. Với đàn ông đôi khi quà vật chất không bằng tinh thần.

9 Lý do để "đá" chàng khi sang năm mới

Năm mới là dịp người ta cùng chung vui và tận hưởng cảm giác ấm áp bên cạnh người mình thương yêu. Nhưng nếu chàng có những biểu hiện sau thì bạn nên sớm "đá" chàng nhé.

Nỗi khổ vì có vợ đẹp

Lúc nào cũng nơm nớm sợ mình bị thừa canxi (trên đầu "mọc sừng") nên từ ngày lấy nhau, vợ chồng Thiện - Huyền không còn sánh đôi đi hội hè, lễ tiệc như thuở đang yêu nữa.

Không được vội vã khi yêu

Một trong những nguyên nhân khiến tình yêu của bạn không đi tới nơi về tới chốn hoặc là phải yêu tới yêu lui, chính là bạn đã mắc phải một số sai lầm về mặt quan điểm, mà khi còn trẻ ta không kịp nhận ra. Những người đã có kinh nghiệm sẽ cho bạn hay một vài "chiêu" để bạn vận dụng. Nghe thì có vẻ không thuận theo tự nhiên lắm, nhưng thực sự lại rất tự nhiên mà cực kì "nằm trong khuôn khổ" đó bạn!

Nửa còn lại ở đâu?

Bạn mong muốn có một người cùng chia sẻ buồn vui và ước vọng trong cuộc sống? Vẫn biết người khác người, tình cảm cũng chẳng thể giống nhau, nhưng có thể những kinh nghiệm sau sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm kiếm nửa kia của mình.

Những cách hôn tuyệt vời nhất

Hôn là cả một nghệ thuật tinh tế. Nó có thể được xem là bước khởi đầu tuyệt vời để đem lại những cảm xúc thân mật. Sau đây là một vài kỹ thuật để có được những nụ hôn “đặc biệt”.

Trang tiếp theo >>
Nghệ thuật yêu Index 1001 cách tỏ tình Adam và Eva Giới tính Mẹ Chồng Tâm sự đàng ông Truyện hay Ứng xử Yêu chồng
© Copyright 2008 SinhCon.com, all rights reserved.